VỀ ANKER

Được sáng lập bởi một nhóm cựu nhân viên Google, thành viên của Anker bao gồm những kỹ sư xuất sắc. Họ cũng chính là khách hàng của Anker, những người tạo ra các sản phẩm công nghệ làm đơn giản hoá cuộc sống. 

Ngày nay Anker là thương hiệu nổi tiếng, đứng hạng #1 trên Amazon về phụ kiện, đặc biệt là sạc và pin dự phòng. Anker chiếm 1/3 thị phần sạc & pin dự phòng bán ra trên Amazon. Cứ 3 pin dự phòng/sạc được bán ra trên Amazon thì có 1 cái là của thương hiệu Anker. Sản phẩm pin dự phòng của Anker có hiệu suất bình quân CAO NHẤT so với các nhãn hiệu khác. Có hơn 10 triệu khách hàng đã hài lòng bởi các sản phẩm của Anker.

Năm 2012, TMTShop là một dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Có nhiều khách hàng của chúng tôi đã đã đặt ship pin và cục sạc 5 cổng của Anker từ Amazon.com khiến chúng tôi chú ý. 

Năm 2015, sau loạt bài review sản phẩm Anker trên diễn đàn tinhte.vn khiến cho người dùng ở Việt Nam chú ý nhiều hơn. Được sự đồng ý của Anker chúng tôi quyết định thành lập: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và dịch vụ vận tải quốc TMT - Là nhà phần phối độc quyền từ năm 2015 đén năm 2019.

Năm 2020 chúng tôi ngừng phân phối và bán nốt tồn kho, tập trung nghiên cứu thiết kế thương hiệu của riêng mình.

Năm 2021 chúng tôi đổi tên thành công ty cổ phần Mocato Việt Nam và đều đặn ra mắt sản phẩm mới với thương hiệu Mocato với sự đầu tư, giúp đỡ của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Năm 2023 theo yêu cầu của khách hàng cũ và các đối tác cũ muốn mua sản phẩm Anker với giá tốt hơn cùng chế độ bảo hành chuẩn mực như hồi đầu chúng tôi vẫn làm. Nên chúng tôi quay lại làm phân phối và cung cấp Anker chính hãng.

Do nhập tận gốc nên chúng tôi cung cấp mức giá ưu đãi cùng chiết khấu cao hơn hẳn, có thể nhập số lượng lớn cho quý khách, cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ. Kèm theo là chế độ bảo hành dễ dàng mà không bị gây khó dễ như vừa qua các bạn bị phản ánh.

Trân trọng cảm ơn!